Nẹp Nhựa chữ b

Nẹp Nhựa chữ b

Nẹp Nhựa chữ b

Nẹp nhựa là loại phụ kiện rất phổ biến hiện nay, sử dụng khi lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ. Nó có tác dụng cố định mép cho sàn và che khuất những khe hở lắp đặt giữa sàn, mép của 2 sàn với nhau. Xu hư...

  • 0 VNĐ

Nẹp nhựa là loại phụ kiện rất phổ biến hiện nay, sử dụng khi lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ. Nó có tác dụng cố định mép cho sàn và che khuất những khe hở lắp đặt giữa sàn, mép của 2 sàn với nhau.

Xu hướng sử dụng sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp thay cho các loại sàn nhà cũ (gạch) được nhiều gia đình chọn lựa chọn. Khi lắp đặt sàn cũng cần tính đến các phụ kiện sàn như len chân tường, nẹp kết thúc, nẹp nhựa chuyển tiếp sàn giữa các phòng…

Một số dạng nẹp phổ biến hiện nay trên thị trường: nẹp gỗ, nẹp nhựa, nẹp nhôm với nhiều thương hiệu, công nghệ khác nhau. Các loại nẹp này được sử dụng phù hợp với từng loại sàn (gỗ hay nhựa) cũng đều phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 + Nẹp gỗ là loại vật liệu truyền thống, được sử dụng từ lâu. Các loại nẹp gỗ có ưu điểm đó là màu sắc tự nhiên, đa dạng mẫu mã nhưng có nhược điểm là độ bền thấp, tuổi thọ ngắn, dễ bị cong vênh, mối mọt (vì là gỗ tự nhiên).

+ Nẹp nhựa có ưu điểm giá rẻ, có nhiều màu sắc vân gỗ đa dạng, dễ dàng cắt gọt trong thi công.

 + Nẹp nhôm  được coi là loại vật liệu tốt nhất hiện nay bởi khả năng chịu lực tốt, chống xước hiệu quả, đa dạng mẫu mã và thi công nhanh chóng, dễ dàng nhưng nhược điểm là giá thành khá cao. 

ƯU ĐIỂM NẸP NHỰA SÀN NHỰA

Có cấu tạo từ nhựa PVC,  bề mặt dán decal (simili) vân gỗ, với đa dạng màu sắc, phong phú & đa dạng, nhiều kiểu vân gỗ cho sự kết hợp tinh tế giữa sàn và chân tường.

Cách sử dụng:

Nẹp nhựa trang trí điểm kết thúc của mặt sàn khi lắp đặt, che lấp những khoản chừa giãn nở của sàn nhựa. Các vị trí thường dùng nẹp nhựa: điểm kết của sàn , cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh, ngay đầu mũi bậc thang, điểm chuyển tiếp từ sàn này với sàn khác - kết nối từ sàn với sàn khác.