Len Chân Tường Gỗ

Len Chân Tường Gỗ

Len Chân Tường Gỗ

Len Chân Tường Gỗ dùng trang trí góc chân tường, viền chân tường để trang trí và tạo điểm nhấn, điểm giao thoa giữa sàn và tường, mang lại sự hoàn mỹ, sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng. Ng...

  • 0 VNĐ

Len Chân Tường Gỗ dùng trang trí góc chân tường, viền chân tường để trang trí và tạo điểm nhấn, điểm giao thoa giữa sàn và tường, mang lại sự hoàn mỹ, sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng. Ngoài ra, len tường còn có tác dụng che đi vết hở, vết lỗi của công trình nếu có, giúp cho tính thẩm mỹ của không gian sử dụng cao hơn. Bạn còn có thể che giấu đi đường dây điện vào bên trong len chân tường một cách tiện lợi.

Len chân tường gỗ dường như chúng ta không hẳn ai cũng biết đến, là một phụ kiện trang trí không thể thiếu khi lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ cho không gian nội thất. Bởi lẽ len tường chính là một yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu tối đa sự đơn điệu, thô cứng đồng thời tạo thêm điểm nhấn giữa sàn nhà với tường.

Ngày nay, len chân tường nhựa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao, mẫu mã & màu sắc đa dạng, đa chủng loại, kích thước và là loại phụ kiện trang trí cho nhiều không gian nội thất.

Quý khách có thể tham khảo thêm Len chân tường nhựa:

http://sannhuack.com/nep-nhua/len-chan-tuong-nhua.html