Về chúng tôi

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống sang trọng, tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất mặt sàn trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy sàn gỗ tự nhiên có những ưu điểm nhất định nhưng tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt cộng với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Sàn nhựa (Sàn nhựa vân gỗ, Sàn Nhựa hèm khóa) đang là xu thế được nhiều gia đình lựa chọn.
.
.
.
- Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng trong thói quen sử dụng nội thất đồ gỗ tại Việt Nam để bảo vệ môi trường. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu CK FLOORING (Sàn Nhựa CK). Chúng tôi là một Website trực thuộc tổng công ty Đông Phương Hà Nội, giới thiệu và bán các sản phẩm Sàn Nhựa vân gỗ, Sàn Nhựa hèm khóa làm đẹp ngôi nhà của quý khách hàng. CK FLOORING là một trong những thương hiệu của chúng tôi đang phát triển (Windcam, Nội Thất CK, Inox CK, Sàn Nhựa CK,...).
.
.
.
- Với tiêu chí "Khi không gian sống là tác phẩm nghệ thuật" đã và đang tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo. Đội ngũ nhân viên của CK FLOORING là những kiến trúc sư trẻ, thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm và tuân theo tôn chỉ:
- Các sản phẩm CK FLOORING phải luôn đẩm bảo chất lượng công bố
- Tư vấn, Hỗ trợ khách hàng trọn đời sản phẩm.
.
.
.
Tên công ty: Công ty TNHH Nội Thất CK Flooring
Địa chỉ xưởng: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Hotline: 0988.86.99.88